Tư vấn chi tiết mua hàng hàng Thái Lan

Khi người tiêu dùng bắt đầu tẩy chay hàng Trung Quốc do yếu tố độc hại, nguy hiểm đến sức khỏe người dùng thì hàng Thái Lan với lợi thế gần Việt Nam, giá cả phải chăng, nhập khẩu dễ dàng, đặc biệt là chất lượng đảm bảo, đáng tin cậy. Chất lượng đã được kiểm chứng trong thời gian khoảng 3 năm trở lại đây.

chúng tôi không trực tiếp mua hàng Thái Lan về bán lại mà chủ yếu là tư vấn mua hàng Thái Lan. Tại sao như vậy? Vì chúng tôi chuyên về vận chuyển chứ không phải buôn bán sỉ. Chúng tôi mạnh về vận chuyển và đem thế mạnh đó phục vụ khách hàng. Khi mua hàng cho quý khách hàng, chúng tôi có hàng để vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi mua hàng giúp quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, quý khách mua đúng giá thỏa thuận của mình với bên bán hàng. Và để khách hàng lần đầu tìm hiểu về việc mua hàng từ Thái Lan chúng tôi xin tư vấn mua hàng Thái Lan như sau:

I. Khách hàng mua về dùng và số lượng nhỏ

Chúng tôi không khuyến khích quý khách mua hàng trực tiếp từ Thái Lan nếu mua với số lượng ít do phí chuyển tiền 1 lần khoảng 500.000VND và phí vận chuyển về Việt Nam 1 lần vài kg rất đắt do các nhà vận chuyển tính mức tối thiểu khoảng 500.000VND.

nhiều khách hàng mua lẻ với số lượng nhỏ vì hàng đó đặc biệt như mỹ phẩm đặc trị, hàng mẫu, hàng lưu niệm đặc biệt… mà thị trường Việt Nam không có.
Nếu quý khách hàng thực sự có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi hay tham khảo danh sách các website mà khách hàng của chúng tôi hay mua để chuyển về Việt Nam

Trong trường hợp quý khách hàng không giao tiếp được bằng tiếng Thái hoặc tiếng Anh, không  thanh toán được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng gia tiếp, thanh toán cho quý khách từ đầu đến cuối.
Chúng tôi miễn phí giao dịch, liên lạc, ngôn ngữ, hợp đồng và khi thanh toán, phí mỗi lần thanh toán hộ như sau:
– Dưới 10 triệu VND tiền mặt hoặc chuyển khoản: 500.000VND
– Từ 10 triệu VND đến 100 triệu VND tiền mặt hoặc chuyển khoản: 5% giá trị thanh toán
– Trên 100 triệu tiền mặt hoặc chuyển khoản: 3% giá trị thanh toán

Nếu bên bán hàng thanh toán qua thẻ tín dụng VISA, Master, American Express hoặc tài khoản Paypal thì phí cho tất cả các mức chuyển đều 5% giá trị thanh toán.

Khu Pratunam là điểm đến của mọi người mua hàng về kinh doanh

II. Đối với khách hàng mua sỉ về kinh doanh

A. Khách hàng có thể đi qua Thái để mua hàng

Phải nói ngay là nếu quý khách không qua trực tiếp các chợ bán sỉ bên Thái để tìm mối thì khó có giá tốt nhất và lựa chọn hàng ưng ý được. Nếu điểu kiện cho phép, quý khách nên sắp xếp đi Thái Lan để kiếm nhà cung cấp hàng hóa cho mình 1 lần. Đi qua Thái cũng đơn giản và chi phí không cao.
– Chi phí vé máy bay 2 chiều nếu mua sớm trước khoảng 2-3 tuần: khoảng 3 triệu đồng
– Chi phí đi lại từ sân bay về Bangkok và ngược lại: 1.000.000VND bằng taxi và 200.000VND bằng Skytrain (tàu điện chạy trên cao).
– Chi phí sinh hoạt tại Bangkok: tương đương chi phí sinh hoạt ở HCM (khách sạn từ 400.000VND/đêm, ăn uống tương tự như ở TP HCM đủ loại và mức giá để quý khách lựa chọn).
– Tổng chi phí cho một chuyến đi 5 ngày với chi tiêu tương đối hết khoảng 8-9 triệu VND.
– Các chợ để đến mua hàng, kiếm mối bán hàng sỉ thì 3 khu chợ chính sau quý khách nên đến để tìm hiểu giá  cả mẫu mã trước khi chọn đối tác:
+  Chợ Pratunam: đây là khu phức hợp bao gồm chợ ngoài trời và cả khu trung tâm thương mại hoành tráng Palutinum. Đây là chợ bán đồ sỉ rất rẻ ở Thái Lan. Chợ mở vào tất cả các ngày trong tuần.
+ Chợ Chatuchak: chợ này cũng tương tự như chợ Pratunam nhưng chỉ hoạt động vào cuối tuần, giá cả và hàng hóa đa dạng.
+ Chợ Bobe: chợ chuyên về hàng quần áo, dệt may đã có nhiều chục năm hoạt động. Nếu quý khách muốn mua quần áo thì nên ghé chợ này.

Sau khi đã chọn được đối tác, quý khách chỉ cần cho họ địa chỉ giao hàng là địa chỉ văn phòng chúng tôi là họ sẽ giao đến và chúng tôi sẽ chuyển về Việt Nam.
Lần sau, khi cần mua hàng, quý khách chỉ cần gọi điện hoặc nhắn Line (người Thái rất ưa chuộng Line trên smart phone) để nhắn cho họ, nếu quý khách không thể giao tiếp được thì chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100%.

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>