Tư vấn đánh hàng và chuyển hàng từ Thái về Việt Nam

Tư vấn mua hàng ở Thái Lan

I. Khách hàng đã có nhà cung cấp và thanh toán được cho nhà cung cấp
Nếu quý khách hàng đã có nhà cung cấp và đã chốt giá giao dịch cho các mặt hàng định mua thì rất đơn giản. Quý khách chỉ cần cho địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Thái Lan: Benz house. Room 301 79/1 Soi Petchburi17, Phyatai, Pratunam, Bangkok. Tuy nhiên quý khách cần liên hệ với hotline của chúng tôi để được cung cấp mã số khách hàng để tránh nhầm lẫn với hàng hóa của người khác.

II. Khách hàng có nhà cung cấp nhưng không thanh toán được cho nhà cung cấp
Do một số hạn chế mà người mua hàng không chuyển tiền được cho nhà cung cấp, văn phòng SSJ ở Bangkok sẽ hỗ trợ quý khách hàng thanh toán các đơn hàng.
– Phí thanh toán hộ: 3%-5% hoặc tối thiểu là 500.000vnd/lần (tùy mức nào cao hơn)
– Thời gian thanh toán hộ: từ 1 đến 3 ngày
– Tỷ giá: 700VND/Bath

Sau khi thanh toán,

sẽ gửi phiếu chuyển tiền cho khách hàng để khách hàng biết tiền đã được chuyển cho người bán hàng. Sau đó quý khách yêu cầu người bán chuyển hàng đến VP của SSJ tại Bangkok để chúng tôi chuyển hàng về Việt Nam.

III. Quý khách hàng chưa có nhà cung cấp hàng hóa ở Thái Lan
Nếu chưa có nhà  cung cấp, cách tốt nhất là quý khách hàng biết tiếng Thái và liên lạc với họ để tìm nguồn hàng. Tuy nhiên đây là điều mà đa phần người Việt Nam không làm được do Tiếng Thái ít  phổ biến.

sẽ hỗ trợ quý khách hàng về thông tin các website bán hàng liên quan đến sản phẩm quý khách tham khảo trước khi quyết định.

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>