Ngã giá ở Hội chợ hàng Thái Lan ở Hà Nội

Khách hàng có thể thoải mái mặc cả, chọn hàng đồng giá với các loại sản phẩm, từ mỳ gói tới bếp điện, xe đạp ở Hội chợ Hàng Thái Lan đang tổ chức ở Hà Nội.

Sáng nay, nhiều người đội mưa đến tham dự khai mạc Hội chợ bán lẻ Hàng Thái Lan tại Cung Văn hóa Hữu nghị tại Hà Nội. Đây là lần thứ 6 Hội chợ này được tổ chức.

Nhiều khách hàng mua được hàng giảm giá, khuyến mãi tại Hội chợ Hàng Thái Lan tại Hà Nội. Ảnh: TB

Nhiều khách hàng mua được hàng giảm giá, khuyến mãi tại Hội chợ Hàng Thái Lan tại Hà Nội. Ảnh: TB

Hội chợ năm nay quy tụ 120 gian hàng, với đủ loại hàng hóa bao gồm thực phẩm và đồ uống, hàng gia dụng, dệt may, thiết bị điện, xe đạp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ lưu niệm… Bạc Thái, một sản phẩm khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt cũng xuất hiện tại đây với nhiều món nữ trang như vòng, nhẫn có giá từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi chiếc.

Dù là sáng đầu tiên khai mạc, nhiều gian hàng đã chăng biển khuyến mãi, giảm giá. Có hàng còn thanh lý dép nhựa với giá 50.000 đồng một đôi. Bác Hồng, một khách hàng đi mua quần áo đã mặc cả thành công 50% đối với chiếc áo khoác len đen giá 397.000 đồng, dù cửa hàng chỉ giăng biển khuyến mãi 10%.

Hàng đồng giá cũng xuất hiện nhiều tại Hội chợ. Tại đây, mỳ tôm hiệu Wai Wai của Thái của giá chung 65.000 đồng một bịch lớn. Kẹo bánh giá chung 6.000 đồng một hộp đủ loại. Có hàng chuyên bán áo len Thái với giá chung 100.000 đồng mỗi sản phẩm. Dép đi trong nhà cho trẻ em giá 80.000 đồng một đôi.

Hội chợ hàng Thái Lan sẽ được tổ chức từ nay đến hết ngày 20/1.

Anh Đức

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>